ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Tom Zhao

หมายเลขโทรศัพท์ : 13862392327

WhatsApp : +8613862392327

Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd

เพราะทุ่มเทมืออาชีพมาก

ทำงานด้วยความซื่อสัตย์

  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
  • Omatei Mechanical And Electrical Equipment Co., Ltd
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์ Omatei, NTH, ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 10,000,000-12,000,000 ปีที่ก่อตั้ง 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 50% - 60%
แนะนำ
เกี่ยวกับ บริษัท Omatei

Kunshan Omatei เครื่องกลและไฟฟ้าอุปกรณ์ Co. , LTD ได้เฉพาะในการผลิตที่แม่นยำมานานกว่าสิบปี เราผลิตซอฟต์กรามชนิดต่าง ๆ ซึ่งสามารถจับคู่กับ chucks ที่ทำในยุโรปและอเมริกาหรือจีน ฯลฯ รวมทั้ง chucks พลังไฮดรอลิกความแม่นยำสูงและ chucks ด้วยตนเองและผลิตภัณฑ์พิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาตรฐานบนเครื่องมือเครื่องจักรซีเอ็นซี
โปรดักชั่นของเรา
สำหรับขากรรไกรเชยเรามีสนามฟันปลาแบบมาตรฐานเช่น 1.5x60 °, 1.5x90 °, 2.5x90 °, 3.0x60 °, 1 / 16x90 °, 3 / 32x90 °, ข้อกำหนดที่ไม่ได้มาตรฐานสามารถทำได้ตามลูกค้า 'ความต้องการที่แตกต่างกันเรายังสามารถผลิตอลูมิเนียม, ไนล่อน, ทองเหลืองและสแตนเลสขากรรไกรวัสดุ บริษัท ของเราได้พัฒนาอาหารมื้อเย็นโลหะผสมอ่อนขากรรไกรนุ่มซึ่งน้ำหนักเป็นเพียงหนึ่งในสามของประเภทปกติผลิตภัณฑ์นี้ไม่เพียง ชิ้นงานท่อผนังในระหว่างกระบวนการหนีบ แต่ปรับปรุงประสิทธิภาพแรงเหวี่ยงของเชยเช่นกัน

สำหรับไฮดรอลิกพลังงาน chucks เราได้ทำข้อกำหนดพลังงานมาตรฐานเชยและกระบอกหมุนความแม่นยำของร่างกายเชยพลังงานของเราสามารถตอบสนองภายใน 0.01 มม. ความแข็งแกร่งและคุณภาพความต้านทานการสึกหรอดีมาก ประสิทธิภาพด้านต้นทุนมีการแข่งขันสูง สำหรับการใช้งานพิเศษ chucks เรามี collet chucks, chucks ดัชนีเลื่อน chucks, chucks กับในตัวถัง, pin arbor chucks บริษัท ของเรายังให้บริการ OEM และ ODE ในผลิตภัณฑ์ chucks และโรตารีถัง
นอกจากนี้เรายังผลิตและจำหน่ายศูนย์สด, vises, โต๊ะหมุน, การวางตัวเองให้อยู่ตรงกลางอย่างมั่นคง, chucks ที่ไม่ได้มาตรฐาน, T-nut, ขากรรไกรแข็ง, แหวนน่าเบื่อกราม, แผ่นอะแดปเตอร์, BT pull studs, collet ER, chucks ER ของเครื่องมือเครื่อง

รับประกันคุณภาพ

เกี่ยวกับการประกันคุณภาพเราสัญญาผลิตภัณฑ์ของเราตรวจสอบ 100% และ 100% มีคุณสมบัติก่อนส่งออกในกรณีที่มีข้อบกพร่องคุณภาพก่อนที่ลูกค้าใช้ผู้ซื้อควรแจ้ง Omatei ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากได้รับ Omatei รับผิดชอบค่าขนส่งกลับและ อีกครั้งส่ง ผู้ซื้อควรจัดส่งสินค้าให้แน่นเพื่อความปลอดภัยในการขนส่ง หากผู้ซื้อต้องการเปลี่ยนเป็นสินค้าอื่นก่อนใช้งานเราสามารถตกลงเรื่องนี้ภายใต้เงื่อนไขของผู้ซื้อที่จ่ายค่าขนส่งทั้งหมด
วัตถุประสงค์ของ บริษัท
เพื่อให้คุณได้โซลูชันระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ชัคซีรีส์ความพึงพอใจของคุณคือความรับผิดชอบและแรงจูงใจของเรา

ประวัติ
Kunshan Omatei เครื่องกลและไฟฟ้า Equipment Co. , LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตที่มีความแม่นยำมานานกว่าสิบปี เราผลิตซอฟต์กรามชนิดต่าง ๆ ซึ่งสามารถจับคู่กับ chucks ที่ทำในยุโรปและอเมริกาหรือจีน ฯลฯ รวมทั้ง chucks พลังไฮดรอลิกความแม่นยำสูงและ chucks ด้วยตนเองและผลิตภัณฑ์พิเศษอื่น ๆ ที่ไม่ได้มาตรฐานบนเครื่องมือเครื่อง CNC

บริการ
เราให้คุณมีคุณภาพสูงขึ้นด้วยราคาที่ดีขึ้นและการแข่งขัน

เรารับประกันคุณภาพและบริการของเราเช่นเดียวกับที่เราได้รับการยืนยัน

นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยให้ลูกค้าซื้อสินค้าอื่น ๆ เพื่อให้การจัดส่งสินค้ารวมกัน

เราให้คุณมีการผลิตมืออาชีพคุณภาพผลิตภัณฑ์แรก

เราให้บริการคุณด้วยการออกแบบระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

ความต้องการของคุณคือความรับผิดชอบของเรา

ทีมงานของเรา
Kunshan Omatei เครื่องกลและไฟฟ้าอุปกรณ์ Co. , LTD มีหลายแผนกเช่นแผนกเทคนิคแผนกการผลิตแผนกการค้าต่างประเทศแผนกการตลาด ฯลฯ